Friday, 23/10/2020 - 06:13|

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG ĐÈN ÔNG SAO TRAO NGÀN MƠ ƯỚC

Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2020 Trường THCS Tân Linh kết hợp với Đoàn Thanh Niên xã Tân Linh tổ chức làm đèn ông sao, đèn lồng tặng cho những học sinh nghèo của trường và xã Tân Linh. Nguồn nguyên liệu để làm ra những chiếc đèn là chính những vật liệu do các bạn học sinh, các thanh niên của trường và các đoàn viên xã Tân Linh tự tìm kiếm bằng những vật liệu đã qua sử dụng thân thiện với môi trường.

Sáng thứ hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Đoàn thanh niên kết hợp với Đội thiếu niên đã tổ chức trao tặng đèn lồng cho những học sinh nghèo. Những chiếc đèn lồng mang lại cho các em thiếu nhi nhiều niềm vui như một món quà thật ý nghĩa khi tết trung thu đến.

Ngoài việc tặng đèn ông sao, các Đoàn viên còn vận động những tấm lòng hảo tâm tặng bánh trung thu, bánh kẹo để các em vui hội trăng rằm, thể hiện tấm lòng của đoàn viên Thanh niên đối với các em có hoàn cảnh khó khăn trong ngày tết trung thu.

Năm 2020 : 8.327