Friday, 28/01/2022 - 13:09|

Tháng 12 với chủ đề:"Noi gương anh Bộ đội cụ Hồ"

Tháng 12 với chủ đề:"Noi gương anh Bộ đội cụ Hồ" tháng mà lẽ ra cả nước tôn vinh và tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt nam 22/12 nhưng tháng 12 năm 2021 này lại vô cùng đặc biệt bởi cả nước đang chung tay gồng mình chiến đấu phòng chống đại dịch Covid-19 đã hoành hành hơn 2 năm vừa qua. Các anh Bộ đội, các chiến sĩ của chúng ta nay đã trở thành các anh nuôi, các bảo mẫu, các đầu bếp với vô vàn các công việc vất vả. Dù ở lĩnh vực nào công việc nào họ đều hoàn thành xuất sắc luôn là lực lượng nòng cốt là chỗ dựa vững chắc của nhân dân và đó luôn là những hình ảnh đẹp thánh thiện vô cùng trong lòng người dân Việt Nam. Noi gương anh bộ đội cụ Hồ Liên đội THCS Tân Linh chúng em đã chung tay tuyên truyền và luôn thực hiện tốt 5K, luôn phấn đấu để trở thành những đội viên gương mẫu. Chúng em vô cùng tự hào khi được mang tên những người anh hùng. Thầy và trò trường THCS Tân Linh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 1.278