Friday, 23/10/2020 - 05:52|

Tổ chức lễ bế giảng năm học 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 09 tháng 07 năm 2020, trường THCSTân Linh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020. Lễ bế giảng năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học, là động lực để thầy cô tiếp tục cống hiến trong những năm tiếp theo của sự nghiệp trồng người.

Cô giáo Lại Thị Phương Dung dẫn chương trình buổi lễ

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Lưu Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được một số thành tích rất đáng ghi nhận: Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THCSBản Ngoại trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò THCS Bản Ngoại sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Cô Vũ Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học

Em Trịnh Thùy Dương - Học sinh lớp 9B phát biểu tri ân thầy cô

Ông Đào Văn Thuận - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh phát biểu

Đại diện Hội CMHS tặng hoa tập thể cán bộ giáo viên - nhân viên nhà trường