Monday, 18/01/2021 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Linh

Trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo”, ngày 20/01/2020. Liên đội Trường THCS Tân Linh, phát động phong trào " Vì đàn em thân yêu"; phong trào “Vòng tay bè bạn”; "cùng bạn nghèo vui đón tết" tới tất cả các thầy cô giáo cùng các em đội viên, nhi đồng. Để quyên góp ủng hộ tiền, gạo, quần áo giúp đỡ các bạn học sinh nghèo, các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên đội.
Qua đó, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường đã quyên góp ủng hộ đc 25 xuất gạo, mỗi xuất là 10kg gạo, cùng với đó là những tấm lòng hảo tâm của cô Đặng Thị Thúy trước ở xóm 9 xã Tân Linh, hiện tại đang định cư bên Đài Loan, cô đã ủng hộ 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ, ông Đào Văn Thuận - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cũng ủng hộ 10kg gạo,  và cũng lấy từ quỹ vì bạn nghèo, quỹ hội khuyến học nhà trường cũng có 10 xuất quà trị giá mỗi xuất là 200.000đ.

Đây là một hoạt động được Liên đội Trường THCS Tân Linh tổ chức thường xuyên hằng năm mà tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh mong muốn góp phần giúp đỡ các em học sinh giảm bớt khó khăn. Những món quà này chính là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ các em có thêm động lực và tinh thần để học tập tốt.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 199
Năm 2021 : 199