Wednesday, 02/12/2020 - 03:24|

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Sáng ngày 16/11/2020 Trường THCS Tân Linh tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với nhà trường có Đại diện HĐND - UBND xã Tân Linh, có ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường, các thầy thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường cùng các em học sinh.

Trong buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Phương Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự với nhà trường, ông Nguyễn Anh Tuấn UVBCH - Phó Chủ tịch xã Tân Linh đã có những lời chúc mừng, động viên và tặng hoa các thầy cô.

Đến dự với nhà trương, Đại diện hội cha mẹ học sinh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô trong hội đồng nhà trường, tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất. Đại diện cho gần 300 học sinh của nhà trường, em Nguyễn Thị Thu học sinh lớp 9b cũng có những lời chúc mừng để tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

Năm 2020 : 8.729